Parliament Election 2019 – Candidates Election Expenditure
Assembly Bye-Election,2019 – Candidates Election Expenditure
Sno. வ.எண் | Name of the candidate வேட்பாளரின் பெயர் |
Party Affiliation அரசியல் கட்சி |
List / பட்டியல் | List / பட்டியல் |
---|---|---|---|---|
1 | ARUL KUMAR V அருள்குமார் V |
NATIONALIST CONGRESS PARTY தேசியவாத காங்கிரஸ் கட்சி |
(PDF 150 KB) | |
2 | SENTHILNATHAN V V செந்தில்நாதன் V V |
ALL INDIA ANNA DRAVIDA MUNNETRA KAZHAGAM அனைத்திந்திய அண்ணா திராவிட முன்னேற்ற கழகம் |
(PDF 473 KB) | |
3 | SENTHILBALAJI V செந்தில்பாலாஜி V |
DRAVIDA MUNNETRA KAZHAGAM திராவிட முன்னேற்ற கழகம் |
(PDF 608 KB) | |
4 | RAMASAMY N இராமசாமி ந |
REPUBLICAN PARTY OF INDIA (A) இந்திய குடியரசு கட்சி (அ) |
(PDF 107 KB) | |
5 | SANJEV KUMAR M சஞ்சீவ்குமார் M |
ANTI CORRUPTION DYNAMIC PARTY ஊழல் ஒழிப்பு செயலாக்க கட்சி |
(PDF 167 KB) | |
6 | SENTHILMURUGAN S செந்தில்முருகன் சீ |
DESIYA MAKKAL SAKTHI KATCHI தேசிய மக்கள் சக்தி கட்சி |
||
7 | SELVAM P K செல்வம் ப கா |
NAAM TAMILAR KATCHI நாம் தமிழர் கட்சி |
(PDF 368 KB) | |
8 | MOHANRAJ S மோகன்ராஜ் S |
MAKKAL NEEDHI MAIAM மக்கள் நீதி மய்யம் |
||
9 | RAMESH T இரமேஷ் தி |
AHIMSA SOCIALIST PARTY அகிம்சா சோசியலிஸ்ட் கட்சி |
(PDF 121 KB) | |
10 | RAMAMOORTHY R ராமமூர்த்தி ரா |
ULZAIPALI MAKKAL KATCHY உழைப்பாளி மக்கள் கட்சி |
(PDF 380 KB) | |
11 | RAJKUMAR R ராஜ்குமார் R |
TAMIL NADU ILANGYAR KATCHI தமிழ்நாடு இளைஞர் கட்சி |
(PDF 201 KB) | |
12 | JOTHIKUMAR J ஜோதிகுமார் J |
DESIYA UZHAVAR UZHAIPALAR KAZHAGAM தேசிய உழவர் உழைப்பாளர் கழகம் |
(PDF 488 KB) | |
13 | HARIKRISHNAN G A ஹரிகிருஷ்ணன் கு அ |
ANAITHU MAKKAL PURATCHI KATCHI அனைத்து மக்கள் புரட்சி கட்சி |
(PDF 201 KB) | |
14 | AKILA T அகிலா T |
INDEPENDENT சுயேட்சை |
(PDF 162 KB) | |
15 | AGNI SRIRAMACHANDRAN அக்னி ஸ்ரீராமசந்திரன் |
INDEPENDENT சுயேட்சை |
(PDF 158 KB) | |
16 | AMAR M அமர் மு |
INDEPENDENT சுயேட்சை |
(PDF 902 KB) | |
17 | ASHRAF ALI D அஷ்ரப்அலி D |
INDEPENDENT சுயேட்சை |
||
18 | KATHIRAVAN P கதிரவன் பி |
INDEPENDENT சுயேட்சை |
(PDF 173 KB) | |
19 | KATHIJABANU K S கத்திஜாபானு K S |
INDEPENDENT சுயேட்சை |
(PDF 166 KB) | |
20 | KAMALAKANNAN P கமலக்கண்ணன் ப |
INDEPENDENT சுயேட்சை |
(PDF 231 KB) | |
21 | KALAIRAJ K கலைராஜ் கி |
INDEPENDENT சுயேட்சை |
(PDF 157 KB) | |
22 | SAKTHI KUMAR N சக்திகுமார் நா |
INDEPENDENT சுயேட்சை |
(PDF 151 KB) | |
23 | SAKTHIVEL N சக்திவேல் ந |
INDEPENDENT சுயேட்சை |
(PDF 138 KB) | |
24 | SARAVANAN R சரவணன் இரா |
INDEPENDENT சுயேட்சை |
(PDF 155 KB) | |
25 | SHAHUL HAMEED P H சாகுல் ஹமீது P H |
INDEPENDENT சுயேட்சை |
(PDF 406 KB) | |
26 | SAVITHRI K சாவித்திரி கு |
INDEPENDENT சுயேட்சை |
(PDF 162 KB) | |
27 | SIVAKUMAR M சிவக்குமார் M |
INDEPENDENT சுயேட்சை |
(PDF 151 KB) | |
28 | SIVASAMY P சிவசாமி P |
INDEPENDENT சுயேட்சை |
(PDF 277 KB) | |
29 | SUDHAKAR S சுதாகர் சு |
INDEPENDENT சுயேட்சை |
(PDF 981 KB) | |
30 | SURESHBABU S சுரேஷ்பாபு S |
INDEPENDENT சுயேட்சை |
(PDF 132 KB) | |
31 | SENTHILKUMAR M செந்தில்குமார் ம |
INDEPENDENT சுயேட்சை |
(PDF 168 KB) | |
32 | SENTHILBALAJI V செந்தில்பாலாஜி V |
INDEPENDENT சுயேட்சை |
(PDF 145 KB) | |
33 | SELVAKUMAR M செல்வக்குமார் M |
INDEPENDENT சுயேட்சை |
(PDF 212 KB) | |
34 | SELVARAJ S செல்வராஜ் சு |
INDEPENDENT சுயேட்சை |
(PDF 167 KB) | |
35 | SAYATHU ABUTHAHIR T M சையது அபுதாஹீர் T M |
INDEPENDENT சுயேட்சை |
(PDF 172 KB) | |
36 | TAMILARASAN R தமிழரசன் ரா |
INDEPENDENT சுயேட்சை |
(PDF 136 KB) | |
37 | TAMILALAGAN A தமிழழகன் அ |
INDEPENDENT சுயேட்சை |
(PDF 209 KB) | |
38 | DALIT PANDIYAN தலித் பாண்டியன் |
INDEPENDENT சுயேட்சை |
||
39 | DHANASEKARAN K தனசேகரன் கு |
INDEPENDENT சுயேட்சை |
(PDF 279 KB) | |
40 | DHANABAL K தனபால் K |
INDEPENDENT சுயேட்சை |
(PDF 155 KB) | |
41 | DURAISAMY J துரைசாமி ஜெ |
INDEPENDENT சுயேட்சை |
(PDF 220 KB) | |
42 | NAGESVARAN P நாகேஸ்வரன் ப |
INDEPENDENT சுயேட்சை |
(PDF 270 KB) | |
43 | PASUPATHI S பசுபதி செ |
INDEPENDENT சுயேட்சை |
(PDF 141 KB) | |
44 | BASKAR P பாஸ்கர் P |
INDEPENDENT சுயேட்சை |
(PDF 1 MB) | |
45 | PRAKASH U பிரகாஷ் உ |
INDEPENDENT சுயேட்சை |
(PDF 958 KB) | |
46 | PRABU P பிரபு பெ |
INDEPENDENT சுயேட்சை |
(PDF 167 KB) | |
47 | BOOPATHY S பூபதி சு |
INDEPENDENT சுயேட்சை |
(PDF 243 KB) | |
48 | MAHESWARAN A மகேஸ்வரன் அ |
INDEPENDENT சுயேட்சை |
(PDF 258 KB) | |
49 | MANIKANDAN K மணிகண்டன் K |
INDEPENDENT சுயேட்சை |
(PDF 167 KB) | |
50 | MARIMUTHU C மாரிமுத்து C |
INDEPENDENT சுயேட்சை |
||
51 | MURALI M முரளி மா |
INDEPENDENT சுயேட்சை |
(PDF 888 KB) | |
52 | MOUNAGURU K மௌனகுரு கி |
INDEPENDENT சுயேட்சை |
(PDF 421 KB) | |
53 | RAGUNATH M ரகுநாத் ம |
INDEPENDENT சுயேட்சை |
(PDF 165 KB) | |
54 | RAMESHKUMAR P ரமேஷ்குமார் ப |
INDEPENDENT சுயேட்சை |
(PDF 150 KB) | |
55 | RIJVANA PARVEEN ரிஜ்வானா பர்வீன் |
INDEPENDENT சுயேட்சை |
(PDF 131 KB) | |
56 | LOGANATHAN K லோகநாதன் K |
INDEPENDENT சுயேட்சை |
(PDF 153 KB) | |
57 | VADIVEL A வடிவேல் ஆ |
INDEPENDENT சுயேட்சை |
(PDF 296 KB) | |
58 | VINOTH B வினோத் பா |
INDEPENDENT சுயேட்சை |
(PDF 887 KB) | |
59 | VIJAYANDRAN A விஜயேந்திரன் A |
INDEPENDENT சுயேட்சை |
(PDF 188 KB) | |
60 | VENGADESH K வெங்கடேஷ் கா |
INDEPENDENT சுயேட்சை |
(PDF 181 KB) | |
61 | VETRIVEL R வெற்றிவேல் இரா |
INDEPENDENT சுயேட்சை |
(PDF 153 KB) | |
62 | JAYAKUMAR G ஜெயக்குமார் கோ |
INDEPENDENT சுயேட்சை |
(PDF 183 KB) | |
63 | JOTHISUTHARSAN K ஜோதி சுதர்சன் K |
INDEPENDENT சுயேட்சை |
(PDF 160 KB) |